RAW – SỰ RA ĐỜI

“ Tìm thuê đồ biểu diễn ở đâu bây giờ?” là câu hỏi luôn tìm đến chúng tôi mỗi khi chuẩn bị một dự án về nhảy múa. Từ những người đam mê chuyển động, chúng tôi hiểu những khó khăn, vất vả khi tự mình đi tìm một thương hiệu chuyên biệt về trang phục biểu diễn. Chính vì thế “ Raw – trang phục biểu diễn ” ra đời.

TẠI SAO LỰA CHỌN RAW

1. Đa dạng trang phục, phù hợp với nhiều phong cách và thể loại nhảy múa.

2. Kiểu dáng và chất liệu luôn được quan tâm bậc nhất để mang tới trải nghiệm nhảy múa tốt nhất

3. RAW đóng gói cẩn thận. Không dùng túi nilon, tiết kiệm thời gian khi nhận và trả đồ.

4. RAW đúng giờ.

5. RAW quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng, luôn luôn lắng nghe và sửa đổi quy trình, sản phẩm để đạt dịch vụ tốt nhất

TẦM NHÌN

“ Trở thành thương hiệu chuyên biệt hàng đầu, cung cấp những trang phục biểu diễn chất lượng nhất cho cộng đồng yêu thích nhảy múa tại Việt Nam ”

SỨ MỆNH

“ Raw – trang phục biểu diễn” cam kết mang tới một trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng bằng những trang phục chất lượng nhất, bằng chính niềm đam mê vô tận với nhảy múa và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Quan tâm: Mỗi sản phẩm, chiến dịch của RAW luôn xoay quanh con người. Chúng tôi lấy khách hàng, nhân viên và cộng đồng làm trọng tâm cho mọi quyết định. Vì khi có bạn, RAW được tiếp thêm sức mạnh để cùng lan toả những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng yêu thích nhảy múa Việt Nam
  2. Chân thành: RAW tin rằng khi làm việc với tất cả sự chân thành và tôn trọng những giá trị nguyên bản của từng nhân viên cũng như khách hàng, tất cả mọi người đến với RAW đều nhận được những niềm vui nho nhỏ, được tốt lên và làm người khác tốt lên từng ngày.
  3. Kiên trì : RAW luôn nuôi dưỡng lòng kiên trì, bền bỉ, vượt qua mọi khó khăn thách thức để đồng hành cùng cộng đồng, khách hàng, trên con đường đi tới đam mê đầy thách thức.Kỷ luật : Tại RAW, tính kỷ luật và tự giác kỷ luật là nền tảng cho một hệ thống lành mạnh, có trật tự và quy củ.
  4. Sáng tạo: RAW muốn tạo ra dấu ấn khác biệt cho từng bộ trang phục biểu diễn bằng sự tử tế và cẩn trọng. Thời gian qua, cảm ơn bạn là nguồn động lực giúp chúng tôi nỗ lực đổi mới và kiến tạo mỗi ngày, để mang lại những thành phẩm tuyệt vời nhất, để trải nghiệm của bạn ngày một tốt hơn.